LÝ DO LỰA CHỌN ICA

Hoạt động chứng nhận của ICA mang tính chất của tổ chức thứ ba độc lập, chuyên nghiệp và theo thông lệ quốc tế đồng thời phù hợp với môi trường địa phương.

Sự hiện diện toàn cầu:
Bất cứ nơi nào trên thế giới bất cứ khi nào cần mở rộng hoạt động ra khu vực hay quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh bạn đều có thể tiếp cận ICA, tổ chức chứng nhận quốc tế được tín nhiệm với nguồn lực toàn cầu, sẽ có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ chứng nhận hạng nhất mà bạn muốn.

Chuyên gia đánh giá đủ năng lực:
Với một đội ngũ chuyên gia đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, được phê duyệt cho từng lĩnh vực chuyên biệt đồng thời am hiểu mọi môi trường kinh doanh. ICA tin tưởng rằng không chỉ mang lại cho khách hàng sự chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng giá trị gia tăng bằng việc đem đến các cơ hội cải tiến thực sự thông qua việc đánh giá.

Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng:
ICA cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận đem lại giá trị cho khách hàng thông qua sự nhất quán, tối ưu hoá và hiệu quả để cải tiến hệ thống quản lý của khách hàng, giảm thiểu tối đa sự phiền toái và chi phí đối với hoạt động của khách hàng.

Biểu tượng đã đăng ký của ICA:
Khi sử dụng dịch vụ của ICA tổ chức của bạn sẽ được sử dụng logo dấu chứng nhận “Đã đăng ký của ICA” để chứng minh với khách hàng và những người quan tâm là tổ chức của bạn đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Được chứng nhận bởi tổ chức công nhận toàn cầu:
ICA là tổ chức chứng nhận được thừa nhận toàn cầu trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý. Việc công nhận được thừa nhận toàn cầu thể hiện sự đúng đắn, độc lập và công bằng trong quá trình chứng nhận của ICA.

Đánh giá ban đầu:
Bạn có thể đăng ký chứng nhận ngay theo mẫu có sẵn tại văn phòng của ICA Việt Nam. Các chuyên gia của ICA thực hiện xem xét tài liệu và/ hoặc đánh giá sơ bộ để đánh giá mức độ sẵn sàng của hệ thống quản lý tại tổ chức của bạn. Tổ chức của bạn có thể cần thiết phải tiến hành các hành động khắc phục/ cải tiến để được chứng nhận.
ICA có quá trình thẩm định ban đầu để xác định xem tổ chức của bạn có nên được khuyến khích cho đăng ký chứng nhận.

Cải tiến liên tục:
Một khi bạn đã được đăng ký, được chứng nhận và được cấp chứng chỉ, hệ thống quản lý sẽ được ICA định kỳ kiểm tra để đảm bảo là hệ thống tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn.
Bất cứ lĩnh vực hoạt động của bạn là gì, bạn đang ở đâu, ICA đảm bảo đem lại cho bạn cách tiếp cận chất lượng nhất đáp ứng các yêu cầu của bạn. Để đăng ký với ICA, bạn hãy liên hệ ngay với văn phòng ICA Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng ICA Việt Nam
Tòa nhà Eurowindow - Số 27 Đường Trần Duy Hưng,
Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tel.: +84 243 776 0088/ 243 776 0099
Email: ica@icacert.com

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN

CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN