ISO 27001 - Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin

Thông tin là quan trọng với hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào. Được chứng nhận ISO/IEC 27001 sẽ giúp bạn quản lý và bảo vệ các tài sản thông tin có giá trị.

Đối với các tổ chức mong muốn chứng minh rằng họ có thể tự kiểm soát tất cả các thông tin được xử lý, việc phát triển một hệ thống để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001 và sau đó được đánh giá bởi một bên thứ ba – một tổ chức chứng nhận độc lập, sẽ chứng minh cho cả khách hàng nội bộ và bên ngoài rằng tất cả các thông tin đều được bảo mật khi được xử lý bởi tổ chức.

Chứng nhận ISO 27001:2013:

Thông tin là quan trọng với hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào. Được chứng nhận ISO/IEC 27001 sẽ giúp bạn quản lý và bảo vệ các tài sản thông tin có giá trị.

ISO/IEC 27001 là tiêu chuẩn quốc tế duy nhất đề cập đến các yêu cầu của Hệ thống quản lý An toàn thông tin (ISMS). Tiêu chuẩn được thiết kế để đảm bảo lựa chọn sự kiểm soát an toàn tương xứng và phù hợp.

Tiêu chuẩn này giúp bảo vệ các tài sản thông tin và tạo được niềm tin cho bất kỳ bên nào quan tâm, đặc biệt là Khách hàng. Cũng như hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế khác, ISO 27001 cũng dựa trên cách tiếp cận theo quá trình đối với việc thiết lập, thực hiện, vận hành, theo dõi, xem xét, duy trì và cải tiến hệ thống ISMS.

ISO/IEC 27001 phù hợp với bất kỳ tổ chức nào, trong bất cứ lĩnh vực hoặc bộ phận nào trên thế giới. Tiêu chuẩn này đặc biệt thích hợp khi mà việc bảo vệ thông tin là vấn đề then chốt, chẳng hạn như trong tài chính, y tế, công cộng và các ngành Công nghệ thông tin.

ISO/IEC 27001 cũng được áp dụng cho các tổ chức đang quản lý thông tin thay cho người khác, chẳng hạn như các công ty gia công phần mềm: nó có thể được sử dụng để đảm bảo cho khách hàng rằng thông tin của họ đã được bảo vệ theo một tiêu chuẩn đã được công nhận.

Hãy liên hệ với ICA ngay hôm nay và chúng tôi sẽ hướng bạn theo con đường tới quá trình chứng nhận Hệ thống.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng ICA Việt Nam
Tòa nhà Eurowindow - Số 27 Đường Trần Duy Hưng,
Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tel.: +84 243 776 0088/ 243 776 0099
Email: ica@icacert.com

Tin cùng chuyên mục