ICA Vietnam Certification.,Ltd

https://icacert.com


ISO 14001 - Hệ thống Quản lý Môi trường

Các lợi ích khác của việc đăng ký tiêu chuẩn ISO 14001 bao gồm giảm lượng chất thải, năng lượng, phát thải khí nhà kính và các lợi ích hữu hình nhằm mục đích cải thiện môi trường mà chúng ta đang sống và làm việc.

Thiết lập, theo dõi và đo lường các khía cạnh và tác động môi trường của tổ chức có thể giúp giảm thiểu chất thải, tiết kiệm chi phí và làm cho tổ chức của doanh nghiệp thu hút hơn đối với các khách hàng tiềm năng. Các lợi ích khác của việc đăng ký tiêu chuẩn ISO 14001 bao gồm giảm lượng chất thải, năng lượng, phát thải CO2 và các lợi ích hữu hình nhằm mục đích cải thiện môi trường mà chúng ta đang sống và làm việc. Dựa trên PDCA (Lập kế hoạch, Thực hiện, Kiểm tra, Cải tiến), sự cải tiến liên tục và bền vững môi trường là những yếu tố quan trọng đối với tiêu chuẩn.

Chứng nhận ISO 14001:2015:
ISO 14001 là Hệ thống quản lý Môi trường được xây dựng để xác định, kiểm soát và quản lý các khía cạnh liên quan đến môi trường trong ngành công nghiệp và thương mại.

Những lo ngại về tác động của ngành công nghiệp lên môi trường đã được ghi nhận thành văn bản trong nhiều năm qua và nhiều tổ chức đã xây dựng Hệ thống quản lý Môi trường mang những đặc điểm riêng của mình, chủ yếu nhằm tuân thủ pháp luật.
Năm 1992, BSI công bố BS 7750 – Đặc điểm kỹ thuật đối với Hệ thống quản lý Môi trường. Sau sự khởi xướng này, Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế đã phát triển ISO 14001 vào năm 1996. Tiêu chuẩn này đã được sửa đổi, chủ yếu là để cho rõ ràng và loại bỏ một số quan niệm sai lầm nhất định trong tháng 12 năm 2004 và đến nay tiêu chuẩn đã tiếp tục được cải tiến đề phù hợp với xu hướng tiếp cận mới với phiên bản sửa đổi ban hành 15/09/2015.

Tiêu chuẩn này dựa trên chu trình cải tiến liên tục Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Cải tiến, phổ biến đối với các tiêu chuẩn của Anh, Châu Âu và quốc tế và được ca ngợi về tính dễ sử dụng và triển khai của nó.
Giai đoạn lập kế hoạch bao gồm việc xác định các vấn đề của môi trường, luật định và lên chương trình để giảm thiểu các tác động tiêu cực đồng thời tuân thủ các yêu cầu của luật.

Giai đoạn thực hiện đòi hỏi tổ chức phải xây dựng sự kiểm soát và các kiến thức chuyên môn để quản lý các mối nguy về môi trường đáng kể nhất.

Các yêu cầu kiểm tra bao gồm việc giám sát cải tiến trong nội bộ, đánh giá việc tuân thủ pháp luật và các yêu cầu khác, đánh giá nội bộ và xử lý các điểm không phù hợp. Cuối cùng, tổ chức cần phải hành động trên dữ liệu đã thu thập, bằng cách xem xét các kết quả của các cuộc đánh giá và cơ chế giám sát. Một phần của yêu cầu này là việc xem xét lãnh đạo định kỳ.

Lợi ích của việc chứng nhận ISO 14001:2015

  1. Bảo vệ môi trường;

  2. Tạo ra các cơ hội kinh doanh mới;

  3. Hình ảnh tiên phong vì cộng đồng được nâng cao;

  4. Chứng minh sự tuân thủ theo các yêu cầu của luật;

  5. Nâng cao trọng tâm quản lý;

  6. Giảm các chi phí/ khoản nợ;

  7. Đưa ra hướng dẫn rõ ràng cho các yêu cầu của Công ty

Bằng việc lựa chọn tổ chức chứng nhận ICA được công nhận bởi VICAS - Thành viên của Diễn đàn công nhận Quốc tế (International Accreditation Forum - IAF), bạn có thể có lợi thế và tin tưởng rằng chứng chỉ của bạn sẽ được thừa nhận trên toàn thế giới.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng ICA Việt Nam
Tòa nhà Eurowindow - Số 27 Đường Trần Duy Hưng,
Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tel.: +84 243 776 0088/ 243 776 0099
Email: ica@icacert.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây