ICA Vietnam Certification.,Ltd

https://icacert.com


OHSAS 18001 - Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp

OHSAS 18001 - Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001 là Hệ thống quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp được xây dựng để hỗ trợ các tổ chức quản lý các mối nguy về an toàn và sức khoẻ và tạo thuận lợi cho việc tuân thủ pháp luật.

Dành cho các tổ chức mong muốn chứng minh rằng họ có thể kiểm soát tất cả các hoạt động về an toàn và sức khỏe trong tổ chức của mình. Việc được đánh giá bởi một bên thứ ba – một tổ chức chứng nhận độc lập được công nhận sẽ chứng minh cho cả khách hàng nội bộ và bên ngoài sự kiểm soát hiệu quả về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp.

Chứng nhận OHSAS 18001:2007

OHSAS 18001 là Hệ thống quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp được xây dựng để hỗ trợ các tổ chức quản lý các mối nguy về an toàn và sức khoẻ và tạo thuận lợi cho việc tuân thủ pháp luật.

Các yêu cầu của luật định về an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp là nguồn gốc quan tâm của mọi ngành công nghiệp và thương mại ở mọi cấp độ. Với sự ra đời của “văn hoá khiếu nại” và việc cùng chịu trách nhiệm đã trở thành điều cần thiết để đảm bảo mọi biện pháp áp dụng đều được tuân thủ.

Ở Vương quốc Anh, cũng như ở các quốc gia khác đã được truyền đạt thông tin, càng ngày càng có nhiều tổ chức đang sử dụng OHSAS 18001:2007 để quản lý các trách nhiệm về sức khỏe và an toàn của công ty họ.

Tiêu chuẩn này dựa trên chu trình cải tiến liên tục Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Cải tiến, phổ biến cho các tiêu chuẩn của Anh, Châu Âu và quốc tế và được ca ngợi về tính dễ sử dụng và thực hiện của nó.

Giai đoạn lập kế hoạch bao gồm việc xác định các mối nguy và rủi ro về an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp, các yêu cầu liên quan của luật và xây dựng chương trình giảm thiểu các rủi ro bằng các biện pháp chủ động.

Giai đoạn thực hiện yêu cầu tổ chức xây dựng sự kiểm soát và các kiến thức chuyên môn để quản lý các rủi ro đáng kể nhất bằng cách đào tạo, xây dựng các tài liệu phù hợp, lên kế hoạch và quản lý các hoạt động và tình trạng khẩn cấp tiềm ẩn.

Các yêu cầu kiểm tra bao gồm việc giám sát giám sát tai nạn, sự cố, sự bỏ lỡ, chương trình cải tiến, đánh giá việc tuân thủ pháp luật và các yêu cầu khác, đánh giá nội bộ và xử lý các điểm không phù hợp.

Cuối cùng, tổ chức cần phải hành động trên dữ liệu đã thu thập, bằng cách xem xét các kết quả của các cuộc đánh giá và cơ chế giám sát. Một phần của yêu cầu này là việc xem xét lãnh đạo định kỳ.

Một số lợi ích đạt được khi tuân thủ theo OHSAS 18001:2007:

  1. Quản lý rủi ro một cách chủ động tích cực;

  2. Tuân thủ pháp luật và các yêu cầu khác;

  3. Khuyến khích giao tiếp song phương trong tổ chức;

  4. Xác định các xu hướng tiêu cực trong công việc liên quan đến tổn thương và sức khỏe kém;

  5. Tạo ra các cơ hội tiếp thị;

  6. Nâng cao hình ảnh tiên phong vì cộng đồng;

  7. Nâng cao trọng tâm quản lý;

  8. Giảm các chi phí/ khoản nợ;

  9. Đưa ra hướng dẫn rõ rang cho các yêu cầu của công ty.

Hãy liên hệ với ICA ngay hôm nay và chúng tôi sẽ hướng bạn theo con đường tới quá trình chứng nhận Hệ thống.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng ICA Việt Nam
Tòa nhà Eurowindow - Số 27 Đường Trần Duy Hưng,
Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tel.: +84 243 776 0088/ 243 776 0099
Email: ica@icacert.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây